ADS alt và title image am-sieu-toc Bài Đăng Mẫu Bài Viết bep-hong-ngoai bep-tu Blogger Template Blogger Templates Blogspot Blogspot cơ bản Breadcrumb cay-nuoc-nong-lanh Chảo ceramic Chảo đáy từ Chảo thường chia sẻ templates Chuyên nghiệp Chữ đổi màu CNTT Code Đếm Blogspot Code Spam Comments Contact Form Coupon Công cụ web CSS Data den-suoi-nha-tam description Design Domain đồ gia dụng Ebook Ebook-SEO Facebook Giải Trí Giao diện bán hàng Giao Diện Blogspot Giao diện có phí Giao Diện Mobi Giao diện tin tức Google Adsense Hàng gia dụng HTML & CSS Hướng dẫn IFTTT Javascript jQuery Kéo Kho templates Kiếm tiền online Kiến thức Label Lập trình blogspot Lập Trình Web lo-nuong lo-vi-song Máy sấy quần áo may-hut-bui Mẹo vặt miễn phí Món ngon mô tả New Member Nghe Nhạc nhật kí template noi-ap-suat-dien Nồi p Photoshop PHP Popular Posts quat-suoi recent post Responsive SEO Bài Viết SEO Blogspot SEO On Page SEO Settings SEO-Blogspot Share Slide Slider Ảnh tabber Tap chi thiet ke web Tặng Template Bán Hàng Template Chuẩn SEO Template có phí tuyệt vời Template Free Template Responsive Template Tin Tức Template Video Template-Vip Templates In Ấn Thiet ke bammer Thiết Kế Template Thiết kế web Thủ Thuật Blogger (Blogspot) Thủ thuật blogspot Thủ thuật Facebook Thủ thuật máy tính Thủ thuật seo Thủ Thuật Youtube thumbnail Tin mới nhất - VnExpress RSS Tin tức Tivi Tooltip Tổng Bài Đăng. Tổng Hợp tu-dong tu-mat tu-say-quan-ao Vào bếp Video Hót Web Design Widget Wordpress-Series Xem Phim XML Xóa JS Mặc Định Blogspot Youtube

Bánh quy bơ vừng giòn giòn, thơm ngậy mùi bơ quyện với mùi vừng đánh thức kí ức tuổi thơ giữ dội đã ngủ sâu trong năm tháng.



Nguyên liệu làm bánh quy dừa vừng


– 150gr bột mì.

– 130gr đường.

– 120gr bơ.

– 100gr dừa nạo mịn(Cơm dừa khô)

– ½ tsp baking soda.

– ¼ tsp muối.



Cách làm bánh quy dừa vừng


Bước 1:

– Đánh đều bơ, trứng và đường cho thật mịn.

Bước 2:

– Trộn hỗn hợp bơ, đường trứng với bột mì, bột nở và muối, trộn thật đều để hỗn hợp không bị vón cục.


Bước 3:

- Trải giấy nến lên khay nướng, múc từng muỗng hỗn hợp đặt lên khay.

- Phủ dừa lên mặt bánh.

Bước 4: Nướng bánh

-  Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C để 5 – 7 phút trước khi nướng, sau đó cho bánh vào trong lò, nướng trong khoảng từ 10 – 15 phút, thấy bánh ngả sang màu vàng nâu thì lấy bánh ra.


– Để bánh nguội hoàn toàn rồi cất vào lọ dùng dần.


Chúc các bạn thành công với cách làm bánh quy bơ vừng giòn tan !


Nguồn: ThuyAnh







Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.