ADS alt và title image am-sieu-toc Bài Đăng Mẫu Bài Viết bep-hong-ngoai bep-tu Blogger Template Blogger Templates Blogspot Blogspot cơ bản Breadcrumb cay-nuoc-nong-lanh Chảo ceramic Chảo đáy từ Chảo thường chia sẻ templates Chuyên nghiệp Chữ đổi màu CNTT Code Đếm Blogspot Code Spam Comments Contact Form Coupon Công cụ web CSS Data den-suoi-nha-tam description Design Domain đồ gia dụng Ebook Ebook-SEO Facebook Giải Trí Giao diện bán hàng Giao Diện Blogspot Giao diện có phí Giao Diện Mobi Giao diện tin tức Google Adsense Hàng gia dụng HTML & CSS Hướng dẫn IFTTT Javascript jQuery Kéo Kho templates Kiếm tiền online Kiến thức Label Lập trình blogspot Lập Trình Web lo-nuong lo-vi-song Máy sấy quần áo may-hut-bui Mẹo vặt miễn phí Món ngon mô tả New Member Nghe Nhạc nhật kí template noi-ap-suat-dien Nồi p Photoshop PHP Popular Posts quat-suoi recent post Responsive SEO Bài Viết SEO Blogspot SEO On Page SEO Settings SEO-Blogspot Share Slide Slider Ảnh tabber Tap chi thiet ke web Tặng Template Bán Hàng Template Chuẩn SEO Template có phí tuyệt vời Template Free Template Responsive Template Tin Tức Template Video Template-Vip Templates In Ấn Thiet ke bammer Thiết Kế Template Thiết kế web Thủ Thuật Blogger (Blogspot) Thủ thuật blogspot Thủ thuật Facebook Thủ thuật máy tính Thủ thuật seo Thủ Thuật Youtube thumbnail Tin mới nhất - VnExpress RSS Tin tức Tivi Tooltip Tổng Bài Đăng. Tổng Hợp tu-dong tu-mat tu-say-quan-ao Vào bếp Video Hót Web Design Widget Wordpress-Series Xem Phim XML Xóa JS Mặc Định Blogspot Youtube

Đề làm nên những chiếc bánh bông lan thơm ngon ngoài việc biết cách pha chế và làm bánh thì bạn cần có được dụng cụ thích hợp. Hôm nay mình xin hướng dẫn bạn cách sử dụng chiếc lò nướng Sanaky VH-709N hết sức đơn giản dễ thực hiện nhưng ngon tuyệt này nhé!



Nguyên liệu cần thiết làm bánh bông lan:


- Trứng gà: 3 trứng

- Bột mì: 100g

- Vani: 2 ống

- Đường: 100g

- Sữa tươi: 15ml

- Bột nổi: ½ muỗng cà phê.

Các bước chế biến món bánh bông lan:

Bước 1:

Trứng gà tách lòng trắng và lòng đỏ ra riêng.
Cho một nửa lượng đường và vani vào lòng đỏ, trộn đều, sau đó cho thêm lượng bột mì vào, dùng máy đánh trứng hay dụng cụ đánh trứng đánh đều. Sau khi hỗn hợp đều thì cho sữa tươi và bột nổi vào chung. Lại trộn đều tạo thành hỗn hợp sền sệt là được.

Bước 2:

Bật lò nướng Sanaky VH-709N ở nhiệt độ 180 độ C các bạn lưu ý trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu bạn nên bật lò nướng bánh lên để lò nóng rồi mới nướng bánh điều này sẽ giúp bánh của bạn không bị vỡ mà đẹp hơn.

Bạn nên tham khảo: Mẹo làm bánh với lò nướng 

Phần lòng trắng trứng thì cho vào 1 muỗng canh nước cốt chanh, dùng máy đánh trứng đánh cho lòng trắng bông lên. Khi thấy lòng trắng đã bông lên thì cho nửa lượng đường còn lại vào. Dùng máy đánh trứng tiếp tục đánh cho lòng trắng tạo thành hỗn hợp bông cứng.

Cho hỗn hợp lòng đỏ từ từ vào lòng trắng đã được đánh bông. Dùng dụng cụ trộn cho chúng  đều, không nên trộn quá kỹ sẽ làm bánh bị xẹp không nổi lên.

Dùng một cái khuôn, thoa dầu ở phần đáy và thành khuôn. Cho hỗn hợp vào khuôn và cho vào lò nướng ( hay đặt lên trên cái chén đã chuẩn bị ở trên, đặt giống như đặt khi cách hấp cách thuỷ vậy). Trong quá trình nướng không được mở vung ra đâu nhé. Cứ canh khoảng 30- 40 phút là khuôn 22cm sẽ chín. Bạn nên nướng với lửa trên và lửa dưới luôn. Đặt khay nướng ở giữa lò, nếu khuôn lớn quá bạn có thể để gần lửa dưới hơn để tránh việc bánh không nở xốp.

Bài viết sử dụng lò nướng Sanaky VH-709N với dung tích 70 lít, vỏ lò inox bạn có thể nướng được rất nhiều món nướng với chiếc lò này. Tính năng nướng trên nướng dưới và quạt đối lưu đảo nhiệt giúp lượng nhiệt tỏa đều các khe của lò điều đó giúp bánh của bạn chín đều hơn vàng hơn.


Bạn đọc quan tâm clink để hiểu hơn về sản phẩm: Lò nướng Sanaky VH-709N


Chú ý là bạn không nên bổ bột đầy khuôn mà chỉ nên đổ 2/3 khuôn mà thôi, chừa chỗ cho bánh sẽ nở nữa nhé.

Video hướng dẫn:



Bánh sau khi nướng có màu vàng rất đẹp. Đợi bánh nguội thì lấy bánh ra dĩa chiêu đãi cả nhà.


Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.